camera ip
-5%
1,860,000
-4%
748,000
-19%
860,000
-24%
-4%
-13%
-12%
-15%
-18%
-32%
10,670,000

CAMERA GIÁM SÁT LÀ GÌ

Camera giám sát, camera quan sát là thiết bị công nghệ có khả năng quan sát và ghi hình. Dữ liệu hình ảnh được lưu trữ trong thẻ nhớ hoặc ổ cứng. Tín hiệu hình ảnh sẽ được ghi lại, xử lí và sau đó truyền tải thông qua internet để người dùng giám sát từ xa bằng điện thoại, máy tính bảng hoặc laptop.

Camera giám sát có 2 loại: camera giám sát có dây và camera giám sát không dây. Trong đó camera wifi không dây được chú trọng cho những không gian vừa và nhỏ, camera có dây lại ưu tiên cho những nơi có diện tích lớn thì sẽ mang lại hiệu quả hoạt động cao nhất.

Camera giám sát không dây còn được gọi là camera ip wifi: là thiết bị có cấu tạo và nguyên lí hoạt động vô cùng đơn giản và có giá thành vô cùng phải chăng. Camera quan sát không dây có khả năng hoạt động độc lập thông qua tín hiệu wifi. Cung cấp cho người dùng hàng loạt siêu tiện ích đáp ứng nhu cầu hiện đại: XOAY 360, ĐÀM THOẠI 2 CHIỀU, HÌNH ẢNH SẮC NÉT, KIỂU DÁNG NHỎ GỌN, …

camera-wifi-xzone-dong-nai
Các mẫu camera wifi

Camera giám sát có dây là công cụ đắc lực hỗ trợ người dùng quan sát chuyên nghiệp những khu vực rộng lớn. Lắp đặt camera quan sát có dây cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đầu tư đầu ghi, ổ cứng và kĩ thuật đi dây. Trọn bộ camera giám sát hoạt động mạnh mẽ và ổn định, cung cấp hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực.

camera ip
Các mẫu camera IP