CẤU HÌNH CHƠI GAME FORTNITE

CẤU HÌNH CHƠI GAME FORTNITE

Fortnite ban đầu được biết đến là một tựa game thuộc thể loại Battle Royale và giờ đã có nhiều chế độ chơi được mới hoặc được lấy cảm hứng từ những bộ phim, sự kiện khác nhau giúp game thủ có nhiều trải nghiệm thú vị khi chơi Fortnite. Ví dụ chế độ Endgame, Solo Showdown…

Game fortnite là gì ?
Game fortnite là gì ?

Bạn đang rất muốn chơi Fortnite nhưng không biết tựa game này đòi hỏi mức độ cấu hình như thế nào? Nếu đó là những băn khoăn của bạn thì bạn đã tìm đúng nơi mình cần.

FORTNITE LÀ GÌ ?

Fortnite là một trò chơi sinh tồn phối hợp do Epic Games phát hành. Khi bước vào trò chơi, bạn sẽ cùng với bốn người chơi hợp tác làm các nhiệm vụ khác nhau để thu thập tài nguyên, xây dựng công sự phòng thủ nhằm giúp chống lại cơn bão cũng như các đợt tấn công của các thây ma, đồng thời bảo vệ những người sống sót.

CẤU HÌNH CHƠI GAME FORTNITE  TỐI THIỂU

xzone pc gaming esport 01
XZONE pc gaming esport

CPU: Intel Core i3-2100

GPU: Intel HD Graphics 4000

RAM: 4GB

Dung lượng ỗ đĩa trống: 15GB

Hệ điều hành: Windows 7, Windowss 8, Windows 10 64bit

CẤU HÌNH CHƠI GAME FORTNITE ĐỀ NGHỊ

XZONE PC GAMING SWORD
XZONE PC GAMING SWORD
XZONE PC GAMING KNIFE
XZONE PC GAMING KNIFE

CPU: Intel Core i5-2300

GPU: NVIDIA GeForce GTX 660

Dung lượng ỗ đĩa trống: 15GB

Hệ điều hành: Windows 7, Windowss 8, Windows 10 64bit

Đó chính là cấu hình đề nghị trên máy tính cho tựa game Fortnite này. Từ cấu hình đề nghị đó, chúng ra có thể thấy rằng: để chơi tựa game Fortnite một cách mượt mà nhất. Tốt nhất là máy tính phải được trang bị bộ vi xử lý từ Core i5 trở lên. Bên cạnh đó, cần phải được tích hợp thêm card đồ họa rời cùng với bộ nhớ Ram có dung lượng từ 8GB.

Hơn thế nữa, dung lượng trống của ổ cứng trên máy ít nhất 20GB và máy tính được lắp ổ cứng SSD. Như vậy sẽ giúp cho máy tính của bạn chạy mượt mà hơn và chơi game một cách mượt mà nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất chơi game Fortnite

  1. Độ phân giải màn hình: Độ phân giải màn hình cao sẽ yêu cầu nhiều tài nguyên hơn để hiển thị các hình ảnh và chi tiết trong game. Vì vậy, nếu cấu hình máy tính của bạn không đủ mạnh, việc chơi game với độ phân giải cao có thể làm giảm hiệu suất.
  2. Cài đặt đồ họa trong game: Fortnite có rất nhiều tùy chọn đồ họa để người chơi có thể tùy chỉnh. Tuy nhiên, nếu bạn chọn cài đặt đồ họa cao nhất, thì yêu cầu tài nguyên của máy tính sẽ cao hơn và có thể làm giảm hiệu suất chơi game.
  3. Kết nối mạng: Fortnite là một game trực tuyến, do đó, kết nối mạng của bạn là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu suất chơi game. Nếu kết nối của bạn không ổn định hoặc chậm, bạn có thể gặp phải lỗi kết nối hoặc giật lag trong game.
  4. Cấu hình máy tính: Cấu hình máy tính của bạn là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến hiệu suất chơi game. Nếu cấu hình của máy tính không đủ mạnh để chạy game, bạn có thể gặp phải lỗi giật lag hoặc tỉ lệ khung hình trên giây thấp.

Kết luận

Fortnite là một game battle royale rất phổ biến hiện nay, tuy nhiên để có trải nghiệm tốt nhất thì người chơi cần phải có một cấu hình máy tính phù hợp. Các yếu tố ảnh hưởng đến hiệu suất chơi game cũng rất quan trọng và người chơi cần phải tối ưu hóa các cài đặt đồ họa và kết nối mạng để có trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *