CẤU HÌNH MÁY TÍNH CHƠI MƯỢT GAME ĐỘT KÍCH

CẤU HÌNH MÁY TÍNH CHƠI MƯỢT GAME ĐỘT KÍCH

CrossFie là một trong những game online bắn súng được tồn tại và phát triển hơn 10 năm ở Việt Nam.

Từ lúc ra đời cho đến bây giờ, game luôn là mối đe dọa với bất kỳ một game nào hiện đang có trên thị trường. Người chơi nhận được trải nghiệm cho mỗi trận đấu họ chơi và có thể tăng lên hơn 100 bậc. Các tính năng xếp hạng mới, mở khóa thêm các mặt hàng để mua bằng cách sử dụng điểm của trò chơi hay còn gọi là tiền tệ (GP) của CrossFire.

Các vật phẩm cao cấp và da đặc biệt có thể được mua bằng tiền thật để phân biệt bản thân giữa các người chơi. CrossFire là một FPS nhẹ gợi nhớ đến những game bắn súng cạnh tranh sớm để đưa người chơi vào những khoảnh khắc chiến đấu sau khi trận đấu bắt đầu.

Review game đột kích

Cấu hình máy tính chơi mượt game đột kích
Cấu hình máy tính chơi mượt game đột kích

Trọng tâm của Crossfire là lối chơi thiên hướng mở của nó. Khoảnh khắc sau khi bước vào một trò chơi, bạn như đang đẩy mình vào cuộc chiến đấu thật sự, nơi chỉ có một viên đạn được đặt đúng phần cần đến là khiến bạn trở thành một xác chết. Xây dựng trên di sản của Counter-Strike và các tựa game FPS cổ điển khác, Crossfire là một game bắn súng góc nhìn người thứ nhất có thể truy cập hoàn hảo cho các trò chơi pick-up.

Riddled Với Bullets trong game đột kích

Crossfire tự hào có một số lượng người chơi khổng lồ trong các chế độ chơi game. Nhưng chỉ có một số được phổ biến rộng rãi. Team Deathmatch là tiêu chuẩn vàng, giống như hầu hết các game FPS. Một số Maps như “Ai Cập” là một trò chơi có nhịp độ nhanh, phù hợp với tốc độ nhanh. Mỗi đội bắt đầu ở hai hành lang khác nhau.

xzone pc gaming spear 01 xzone pc gaming bow 01 xzone pc gaming sword 01

Ở đó bạn ném lựu đạn theo hướng chung của các đội đối lập khi chúng riêng lẻ, và hy vọng quả lựu đạn đó sẽ hạ cánh dưới chân của đối phương. Nó chỉ lấy đi một ít máu của đối thủ. Các headshot cũng nhằm loại bỏ kẻ thù trước khi họ có thể biết được họ đang bị bắn từ đâu. Trong một vụ ám sát đội chỉ bắn tỉa, tôi thấy mình thường xuyên nhìn vào cái chết của cái chết trước khi học những điểm thuận lợi nhất để hạ gục kẻ thù. May mắn thay, cái chết chỉ là có thể hồi sinh lại trong vòng vài giây, bạn sẽ quay trở lại trò chơi.

Cấu hình máy tính chơi mượt game đột kích

Cấu hình máy tính chơi mượt game đột kích
Cấu hình máy tính chơi mượt game đột kích

Tất cả sản phẩm bán ra tại XZONE – Computer & Camera cam kết:

– Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

– Bảo hành đầy đủ theo thông tin từ nhà sản xuất.

– Đổi trả trong 7 ngày đầu đối với sản phẩm lỗi.

– Miễn phí giao hàng.

Thông tin liên hệ

– Add: KDC A1C1, KP Lập Thành, Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai

– Hotline: 0836810068 – 0836810168

– Zalo: 0836810068

– Email: cskh@xzone.com.vn

– Website: www.xzone.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *