MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP Ở CAMERA IMOU

MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP Ở CAMERA IMOU VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

camera xzone đồng nai MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP
CAMERA IMOU

CAMERA BÁO LỖI ĐÈN ĐỎ

Camera báo lỗi nhấp nháy đỏ và không xem được trên điện thoại thường do gặp sự cố về mạng. Có thể do nhà bạn đã bị đổi tên hoặc mật khẩu wifi, mất mạng hoặc nơi đặt camera quá xa không bắt được wifi.

Cách khắc phục :

Đầu tiên lấy Camera xuống -> Sau đó cắm nguồn -> Bấm giữ nút Reset tầm 10s hoặc nghe một tiếng tít là camera đã được reset. Đồng thời, quý khách cũng tắt thiết bị phát wifi 5 phút rồi bật lên.

Chờ 5 – 10 phút cho thiết bị wifi khởi động ổn định và đã sẵn sàng truy cập vào mạng được thì lúc này quý khách tiến hành cài đặt lại camera.

CAMERA IMOU KHÔNG NHẬN THẺ NHỚ, KHÔNG GHI HÌNH

CAMERA IMOU không nhận thẻ nhớ thường xuyên bắt gặp ở những đơn vị cung cấp Camera giá rẻ. Để cạnh tranh thì họ thường lắp cho các bạn loại thẻ nhớ thông thường hay sử dụng cho điện thoại.

Do đó sau khi sử dụng 2 đến 3 tuần thì thẻ nhớ sẽ bị lỗi dẫn đến không ghi hình được hoặc camera không nhận thẻ nhớ.

Cách khắc phục : Quý khách nhanh chống tìm đến đơn vị cung cấp camera gần nhất để mua loại thẻ nhớ cho camera chuyên dụng cho camera IMOU như: DSS, IMOU, Nectac, Toshiba để thay thế.

CAMERA IMOU BỊ LỖI KHÔNG KẾT NỐI ĐƯỢC WIFI

Trong quá trình lắp đặt, cài đặt CAMERA IMOU không kết nối được với wifi nhà bạn, lỗi này thường xảy ra với những chiếc modem có băng tầng 5G.

Cách khắc phục : Quý khách chỉ cần kết nối với mạng nhà mình với băng tầng 2.4G.

Trong trường hợp nếu như CAMERA IMOU không kết nối được vào mạng thì quý khách hãy tắt cục phát wifi 5 phút và sau đó bật lên và đặt lại. Chúc quý khách thành công.

CAMERA IMOU LỖI KHÔNG CÓ ĐÈN XANH HAY ĐỎ

CAMERA IMOU không xuất hiện đèn xanh xảy ra do hai nguyên nhân sau :

Hư nguồn: Kiểm tra xem có đúng là bị hư nguồn hay không, nếu hư thì quý khách tìm nguồn giống như nguồn CAMERA IMOU để thay thế. Nếu camera được khởi động lên và bật đèn xanh thì camera hoạt động bình thường.

Lỗi main camera : Nếu đổi nguồn khác mà camera vẫn không có đèn báo thì bạn nên gọi bên kỹ thuật lắp đặt để họ mang camera đến trung tâm bảo hành gần nhất để sửa chữa.

CAMERA IMOU LỖI KHÔNG GHI HÌNH, KHÔNG LƯU VIDEO.

CAMERA IMOU không ghi hình, không lưu được video hay là tình trạng không xem lại được lịch sử video, báo lỗi không có file recode. Do nguyên nhân sau đây:

Do tắt chức năng ghi hình tự động. Để khắc phục, quý khách vào cài đặt, chọn kế hoạch ghi hình. Sau đó bật chế độ lưu trữ video và bật chế độ lưu thông thường.

Qua những chia sẻ của XZONE chúng tôi, hy vọng quý khách sẽ khắc được một số lỗi chúng tôi đã chia sẻ.

Thông tin liên hệ

– Add: KDC A1C1, KP Lập Thành, Thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai

– Hotline: 08368100680836810168

– Zalo: 0836810068

– Email: cskh@xzone.com.vn

– Website: www.xzone.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *